A
ALOXE
Tiếng Việt English
Trang chủ
Pháp Lý & Bảo Mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Cập nhật lần cuối: Ngày 07 tháng 08 năm 2026

1. GIỚI THIỆU

Aloxe ("Chúng tôi") cam kết bảo vệ quyền riêng tư và đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của bạn. Chính sách bảo mật này giải thích cách chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ, lưu trữ và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khi bạn sử dụng ứng dụng di động Aloxe ("Ứng dụng"), trang web (https://aloxe.net) và các dịch vụ liên quan (gọi chung là "Dịch vụ").

Bằng việc tải xuống, truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với các quy định trong Chính sách bảo mật này. Chúng tôi tuân thủ Nghị định số 13/2023/NĐ-CP của Việt Nam về Bảo vệ dữ liệu cá nhân và các tiêu chuẩn bảo mật của Apple App Store.

2. THÔNG TIN CHÚNG TÔI THU THẬP

A. Thông tin Tài khoản & Liên hệ

Số điện thoại để xác minh danh tính và tạo tài khoản; Tên hiển thị và ảnh đại diện (tùy chọn).

B. Dữ liệu Biển số xe & Tin nhắn

Biển số xe do bạn đăng ký hoặc tìm kiếm; Nội dung và thời gian gửi tin nhắn để thực hiện chuyển giao giữa các chủ xe.

C. Thông tin Thiết bị & Kỹ thuật

Thông tin thiết bị để gửi thông báo đẩy (Push Notification) và báo cáo sự cố (Crashlytics).

D. Máy ảnh & Hình ảnh (Tùy chọn)

Chỉ khi được bạn cấp quyền để chụp ảnh hồ sơ hoặc xác minh xe.

🔒 Cam Kết Bảo Mật Số Điện Thoại

Khi bạn gửi tin nhắn đến chủ xe khác qua Aloxe, số điện thoại cá nhân của bạn KHÔNG BAO GIỜ bị tiết lộ cho người nhận. Mọi giao tiếp đều được kết nối ẩn danh thông qua hệ thống bảo mật của chúng tôi.

3. CÁCH CHÚNG TÔI SỬ DỤNG THÔNG TIN

  • Cung cấp tính năng gửi và nhận thông báo qua biển số xe.
  • Xác minh số điện thoại và phòng chống gian lận, tài khoản giả mạo.
  • Gửi thông báo đẩy thời gian thực khi có tin nhắn đến.
  • Hỗ trợ khách hàng và giải đáp thắc mắc.
  • Phân tích sự cố (Firebase Crashlytics) và nâng cao hiệu năng ứng dụng.

4. QUYỀN CỦA BẠN & YÊU CẦU XÓA TÀI KHOẢN

Bạn có toàn quyền truy cập, chỉnh sửa hoặc yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân của mình.

Hướng dẫn Xóa Tài khoản & Dữ liệu (Bắt buộc App Store):

Bạn có thể thực hiện xóa tài khoản trực tiếp trong ứng dụng tại: Cài đặt > Tài khoản > Xóa tài khoản, hoặc gửi email yêu cầu về [email protected]. Toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ được xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống.

5. LIÊN HỆ HỖ TRỢ

📧

Email Hỗ Trợ

[email protected]
📞

Hotline Tư Vấn

032.555.6861